Giới thiệu

Giới thiệu về bibook

                   

                         1. Giới thiệu

Phần mềm biBook là ứng dụng thông minh để đọc chương trình Giáo dục sớm của Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và những nội dung tham khảo bổ ích khác, trên các loại thiết bị kỹ thuật số thông dụng hiện nay.

Nội dung nền tảng của biBook là hệ thống sách cẩm nang giáo dục sớm từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu nhằm hướng dẫn cha mẹ chơi cùng bé với những hoạt động cụ thể, dễ dàng mà hiệu quả dựa trên các kết quả nghiên cứu ứng dụng về giáo dục sớm của Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VICER. Bộ chương trình mở đầu có tên “Đổi thay thế giới từ một cách nhìn” sẽ lần lượt được ra mắt cùng với toàn bộ các học liệu cần thiết để sử dụng trong chương trình.

Ngoài ra hàng trăm cuốn sách thông minh theo các chủ đề bao quát thế giới xung quanh như các loài động vật, hoa, quả, thế giới tự nhiên… được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh vô cùng sinh động và hấp dẫn sẽ luôn làm cho bé yêu thích khám phá. biBook cung cấp những công cụ để cha mẹ và bé tìm hiểu thế giới một cách tự nhiên, gần gũi và hứng thú nhất.

Không chỉ vậy, biBook còn cung cấp một kho truyện kể cho bé gồm những câu chuyện thú vị với những bài học đạo đức sâu sắc. Được thiết kế và biên soạn kỹ lưỡng về mặt nội dung bên cạnh giọng đọc truyền cảm và những hình ảnh minh họa sinh động, kho truyện kể của biBook sẽ đưa bé vào một thế giới đầy hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động, diệu kì.

Hãy cùng bé yêu của bạn khám phá thế giới sinh động cùng với biBook!

biBook – đồng hành cùng bé yêu khám phá thế giới.

                         2. Quá trình phát triển

Bibook là kết quả của sự hợp tác giữa Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (viết tắt là VICER) và Công ty TNHH VVN Phát triển (Viết tắt là VVN)

VICER là Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm trực thuộc Công ty cổ phần Giáo dục và Đầu tư VSKGROUP.Viện là tổ chức khoa học tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng và thực hành phương pháp giáo dục sớm tiên tiến của thế giới, các nghiên cứu này hiện đang được áp dụng tại Trường mầm non VSK và đạt đượt kết quả ấn tượng trên trẻ ở các lứa tuổi khác nhau.

VVN là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu lĩnh vực xử lý tín hiệu với các loại tín hiệu như: xử lý hình ảnh, xử lý âm thanh. VVN sở hữu đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm làm việc với các dự án công nghệ.

Bibook là dự án hợp tác bởi VICER và VVN. Được khởi động từ tháng 9/2012, cho đến nay và sản phẩm của biBook tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến giáo dục và mang tính nhân văn cao.

Với mục tiêu: “Cùng bé yêu khám phá thế giới”, toàn bộ nội dung của biBook đều hướng tới mục tiêu mang lại những bài học bổ ích đồng thời giúp bé khám phá thế giới xung quanh một cách chân thực, sống động nhất. Trong tương lai, biBook sẽ được tiếp tục phát triển nhiều bộ sách cẩm nang cho các lứa tuổi lớn hơn, đồng thời hệ thống truyện tranh, bài học, học liệu cũng được đầu tư làm mới về chất lượng và số lượng. biBook được kỳ vọng là người bạn đồng hành tin cậy của những người làm cha làm mẹ, mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho các bé yêu trong những giai đoạn đầu đời.

Trân trọng,